Tiết kiệm chi phí với gói bảo dưỡng cửa cuốn định kì của Austcare

Hoạt động

Tiết kiệm chi phí với gói bảo dưỡng cửa cuốn định kì của Austcare

Cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí sửa chửa cửa cuốn là lựa chọn gói bảo dưỡng cửa cuốn định kì.

Khi cửa cuốn ngày càng trở nên thông dụng đối với mỗi hộ gia đình thì kèm theo đó là những dịch vụ mới như thay mới cửa cuốn, sửa chữa cửa cuốn tại nhà, bảo hiểm dành cho cửa cuốn… Như vậy, người tiêu dùng càng được hưởng lợi vì họ được lựa chọn địa chỉ bảo dưỡng, sửa chữa cửa cuốn tốt nhất với giá phải chăng nhưng ít người biết rằng cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí sửa chửa cửa cuốn là lựa chọn gói bảo dưỡng cửa cuốn định kì.

 

benh-vien-cua-cuon-austcare

Gói bảo dưỡng cửa cuốn định kì là gì?

Nhiều người vẫn thường quen gọi gói bảo dưỡng cửa cuốn định kì là “bảo hiểm dành cho cửa cuốn" bởi khi lựa chọn gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi gọi điện yêu cầu thợ kĩ thuật tới tận nhà sửa chữa cửa cuốn 24/7 miễn phí ngay cả khi cửa chỉ vừa mới có một vài dấu hiểu hỏng hóc như thời gian mở cửa chậm hơn so với bình thưởng, cửa phát sinh tiếng ồn, điều khiển từ xa nhận tín hiệu kém và cả trong trường hợp bạn muốn vệ sinh cửa cuốn để khánh thành nhà mới hoặc các dịp lễ, Tết… Đều đặn 6 tháng hoặc 1 năm, trung tâm sửa chữa cửa cuốn sẽ liên hệ với bạn trước khi tới bảo dưỡng cửa cuốn định kì mà không mất phí.

Nếu trong trường hợp cửa cuốn bị hỏng, khách hàng mua gói bảo dưỡng cửa cuốn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ của thợ sửa chữa sớm nhất và chiết khấu chi phí nhân công sửa chữa, phí thay thế vật tư từ 5 – 10% so với giá niêm yết trên thị trường.

Những hộ gia đình nào nên mua gói bảo dưỡng cửa cuốn định kì ?

Bạn nên mua gói bảo dưỡng cửa cuốn định kì để tiết kiệm chi phí khi cửa cuốn của gia đình đã hết thời hạn bảo hành chính hãng, hoặc cửa nhà bạn liên tục phải đóng mở cửa nhiều lần trong ngày bởi công suất sử dụng cửa càng lớn thì khả năng hao mòn, dẫn tới hỏng hóc ngày càng cao. Bên cạnh đó, những công trình lắp đặt cửa cuốn có diện tích lớn, ví dụ như nhà xưởng, trung tâm thương mại, cửa hàng cũng nên sử dụng gói dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn bởi nếu như không thường xuyên chăm sóc “vũ khí” bảo vệ ngôi nhà này, thì chỉ cần cửa bị hỏng, ngừng hoạt động trong 15 đến 30 phút cũng ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động sản xuất và kinh doanh, giao dịch.

Một điều đáng lưu ý là nếu như gia đình bạn cư trú tại những vùng thường xuyên chịu ảnh hưởng của các cơn bão như các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,… thì những cơn gió trong mùa mưa bảo rất có thể sẽ tạo ra lực tác động mạnh lên cửa cuốn nhà bạn, bởi vậy cần phải lựa chọn gói bảo dưỡng cửa cuốn định kì để gọi thợ gia cố chắc chắn hệ thống cửa cuốn trước khi bão về hoặc cần khắc phục sự cố hỏng cửa cuốn mùa mưa bão.

benh-vien-cua-cuon-austcare

Mua gói dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn ở đâu?

Nếu bạn đã xác định chắc chắn gia đình mình cần mua gói dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn, bạn hãy gọi điện thoại tới Trung tâm dịch vụ khách hàng Austdcare để yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý nhất. Là đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Austdoor – nhà sản xuất cửa và các giải pháp về cửa hàng đầu Việt Nam, chúng tôi là đơn vị bảo dưỡng, sửa chửa cửa cuốn có uy tín nhất, nhiều năm kinh kiệm và chất lượng phục vụ khách hàng chu đáo. Tại Austcare có 3 gói bảo dưỡng cửa cuốn định kì mà khách hàng có thể tham khảo đó là gói TIẾT KIỆM, gói THƯỜNG và gói VIP (có điều kiện kèm theo).

benh-vien-cua-cuon-austcare

Với mục tiêu đem tới cho khách hàng sự hài lòng, Bệnh viện cửa cuốn Austcare luôn luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng tay nghề đội ngũ kĩ thuật và rút ngắn thời gian bảo dưỡng, sửa chữa cửa cuốn tại nhà của khách hàng. Bởi vậy, bạn hãy đặt ngay gói dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn tại nhà của Austdoor để trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

austdoor-miennam