Những điểm nổi bật của cửa cuốn khe thoáng austdoor

Hoạt động

Những điểm nổi bật của cửa cuốn khe thoáng austdoor

Cửa cuốn khe thoáng austdoor một trong những dòng cửa cuốn mang lại không gian ánh sáng hài hòa nhất cho gia chủ. Những điểm nổi bật của dòng cửa cuốn khe thoáng này đã thuyết phục rất nhiều người ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Điểm nổi bật của cửa cuốn khe thoáng là gì?

Cửa cuốn khe thoáng austdoor lấy ánh sáng theo ý người dùng

Điểm nổi bật đầu tiên phải kể đến khi nói về cửa cuốn khe thoáng austdoor, chính là chúng có thể điều chỉnh nhằm lấy ánh sáng theo ý người dùng. Đây à điểm nổi bật và rất riêng của loại cửa này. Người dùng chỉ cần ấn chỉnh độ xếp nan sẽ tạo ra độ kín hở để lấy ánh sáng phù hợp vời người dùng.

cua-cuon-khe-thoang

Cửa cuốn khe thoáng austdoor dễ dàng láy ánh sáng tùy chỉnh theo ý muốn gia chủ

Chính vì thế dòng cửa này hay được lắp tại các cửa mặt tiền ngôi nhà, cửa hàng, nhà kho, văn phòng làm việc. Chức năng điều chỉnh khe thoáng giúp không gian trở lên tốt hơn với người dùng, bạn có thể chọn độ sáng phù hợp với từng giai đoạn trong ngày cũng như nhu cầu sử dụng của bản thân.

>>> Tham khảo thêm: Cửa cuốn khe thoáng A50 dòng sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay

Cửa cuốn khe thoáng austdoor êm và tính đồng bộ cao

Điểm nổi bật tiếp theo của dòng cửa cuốn khe thoáng austdoor chính là độ êm khi vận hành được tạo lên bởi thiết kế con lăn trợ lực và hệ gioong giảm chấn trên từng nan cửa. Nhờ thiết kế này mà cửa cuốn có thể triệt tiêu tới 95% tiếng ồn khi vận hành, nan cửa không gây ra tiếng va đập khi có gió tác động.

Bên cạnh đó, dòng cửa cuốn này có tính đồng bộ khá cao do được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại bậc nhất. Các thông số kỹ thuật của cửa được xác định chính xác do đó việc lắp ráp trở lên dễ dàng hơn.

Cửa cuốn khe thoáng austdoor tuổi thọ cao, giá hợp lý

Cửa cuốn khe thoáng austdoor được sản xuất bằng vật liệu cao cấp nhôm hợp kim 6063. Đây là loại nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế có độ bền cao, cách âm, cách nhiệt, độ cứng đạt tối đa, do đó sản phẩm cửa cũng chắc chắn, tuổi thọ cao hơn.

cua-cuon-khe-thoang-cong-nghe-duc

Cửa cuốn khe thoáng austdoor siêu bền, siêu đẹp, giá hợp lý

Ngoài ra, cửa còn được sử dụng lớp sơn màu và một lớp phủ ngoài đặc biệt đảm bảo tuổi thọ màu sắc cao, không lo han gỉ bởi tác động thời tiết ngay cả khi cửa được nắp bên ngoài.

Sản phẩm có giá từ 1.900.000 đến 2.200.000đ/ m2 tùy thuộc loại cửa, độ dày cửa, đây là mức giá hợp lý nhất cho dòng cửa siêu bền, hữu ích này.

>>> Xem thêm: Chi tiết về cửa khe thoáng xuất xứ Đức, dòng sản phẩm chất lượng nhất hiện nay

Cửa cuốn khe thoáng austdoor có tính thẩm mỹ cao

Đối với các loại cửa cuốn khác, cửa cuốn khe thoáng austdoor có tính thẩm mỹ cao hơn cả. Bởi lẽ, cửa có thể mang lại nhiều lựa chọn về màu sắc cho người dùng. Bạn có thể chọn kiểu ghép màu so le trên các nan cửa để tạo ấn tượng riêng, tính thẩm mỹ riêng của mình.

cua-cuon-khe-thoang-A50

Cửa cuốn khe thoáng austdoor và những đặc điểm nổi bật kể trên hẳn đã phần nào cho bạn biết hơn về dòng sản phẩm này. Nhờ những đặc điểm nổi bật đầy hữu dụng này mà dòng sản phẩm đã được thị trường tin dùng ngày một tăng cao.

austdoor-miennam