Loại cửa cuốn nào tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng?

Hoạt động

Loại cửa cuốn nào tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng?

Cửa cuốn Austdoor đã đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Ngoài tác dụng có thể che chở chắc chắn nhà bạn, thì việc sử dụng cửa cuốn sẽ giúp tiết kiệm được một phần diện tích không nhỏ.

Austdoor là tập đoàn sản xuất cửa cuốn uy tín hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của Austdoor không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn đảm bảo về chất lượng. Dưới đây là một số loại cửa cuốn tốt nhất được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Một số mẫu cửa cuốn hot nhất 2018

  1. Cửa cuốn tấm liền Austdoor   

Cửa cuốn tấm liền Austdoor được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi độ bền bỉ cũng như an toàn của sản phẩm. Thân của cửa cuốn được làm bằng tháo hợp kim Colorbonnd của Bluescope Steel Australia siêu bền. Đồng thời hệ thống lò xo được làm bằng thép C80 có độ bề lên đến 20.000 lần đóng/ mở cửa.

cua-cuon-tam-lien-austdoor

Màu sắc của sản phẩm cũng đa dạng và phong phú. Có thể thỏa mãn được mỹ quan của người tiêu dùng.

Khả năng bảo vệ cao nhờ mã hóa bảo mật Tonken key ngân hàng. Có thể tự động thay đổi mã sau mỗi phiên làm việc, chống dò sóng sao chép mã cửa. Do đó khi sử dụng loại cửa cuốn tấm liền Austdoor này, người dùng có thể yên tâm với độ an toàn tuyệt đối. Khi có tác động phá hoại hệ thống còi báo động gắn liền với cửa sẽ tự động kích hoạt.

>>>Click ngay các mẫu cửa cuốn được yêu thích nhất để lựa chọn cho bản thân sản phẩm phù hợp nhé.!

  1. Cửa cuốn khe thoáng Austdoor

cua-cuon-khe-thoang

Nếu bạn là người ưa thích không gian thoáng mát thì nên sử dụng loại Cửa cuốn khe thoáng Austdoor này. Bằng cách sử dụng các nan hợp kim nhôm được sơn tĩnh điện để làm nên bề mặt của cửa rất phẳng và đẹp. Tạo nét nghệ thuật hấp dẫn cho những người ưa chuộng sự sáng tạo.

Khả năng lấy gió và ánh sáng tự nhiên rất cao tạo sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

  1. Cửa cuốn trong suốt

Đây là loại cửa cuốn tạo sự sang trọng độc đáo cho người sử dụng. Với chất liệu Polycarbonate trong suốt có độ bền cao sẽ tạo không gian mở. Rất phù hợp sử dụng cho các cửa hàng. Không chỉ tạo khả năng lấy sáng cao mà còn có khả năng chịu nhiệt độ tốt, chống lại tác hại của tia cực tím.

cua-cuon-trong-suot-austdoor

Độ an toàn cao không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Với công nghệ Austmatic tự động dừng và đảo chiều khi gặp vật cản giúp cửa vận hành cực an toàn. Khi mất điện có thể ngắt chốt ly hợp và kéo cửa bằng tay.

  1. Cửa cuốn siêu thoáng

cua-cuon-khe-thoang-austdoor

Cửa cuốn siêu thoáng là mẫu cửa cuốn cao cấp nâng cao tính thẩm mỹ. Điểm nổi trội của sản phẩm này là giảm 90% độ ồn so với các sản phẩm khác. Nhờ hệ con lăn trợ lực về hệ gioong giảm chấn đồng bộ với thiết kế hệ khung kỹ thuật.

>>>Xem thêm: Những ưu điểm vượt trội cửa cuốn siêu thoáng tại đây.

Các lỗ thoáng lớn gấp 4 lần lỗ khoáng của các loại cửa cuốn cũ, tăng sự đối lưu không khí từ bên trong với môi trường bên ngoài.

austdoor-miennam